Tin tức

Hotline: 0903987882
icon-vi icon-en icon-cn
Tin tức

BÍ QUYẾT ĐẶT VÀ CHỌN MUA THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ TỐT

BÍ QUYẾT ĐẶT VÀ CHỌN MUA THÙNG CARTON CHẤT LƯỢNG TỐT GIÁ TỐT

Ngày đăng: 05/09/2022 - Lượt xem: 1548

Bí quyết chọn mua thùng carton giá mềm, chất lượng tốt Đóng gói hàng hóa bằng thùng giấy carton có ưu điểm nổi bật là gọn gàng, dễ tháo lắp, tiện lợi và đảm bảo được mọi tác động của môi trường bên ngoài đối với món hàng. Bên cạnh đó, việc đóng gói bằng thùng carton gia tăng thẩm mỹ của món hàng từ đó kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thông qua mẫu mã.

ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ TIÊU CHUẨN BRC

ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT BAO BÌ VÀ TIÊU CHUẨN BRC

Ngày đăng: 03/09/2022 - Lượt xem: 1829

BRC (viết tắt của British Retail Consortium) là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng của hiệp hội bán lẻ Anh Quốc từ năm 1988. Tiêu chuẩn này được phát triển dựa trên 7 nguyên tắc trong tiêu chuẩn HACCP. Nội dung chính là hướng dẫn và kiểm soát quá trình sản xuất, tập trung vào chất lượng an toàn thực phẩm và tính hợp pháp của sản phẩm.

QUY TRÌNH VÀ PHÂN LOẠI SẢN XUẤT THÙNG CARTON

QUY TRÌNH VÀ PHÂN LOẠI SẢN XUẤT THÙNG CARTON

Ngày đăng: 01/09/2022 - Lượt xem: 2131

ựa vào một số tiêu chuẩn trên, bạn có thể tham khảo để chọn thùng carton tốt nhất cho mình. Chọn được hộp carton tốt, bạn sẽ sử dụng sản phẩm được hiệu quả nhất. Thế nhưng, để đảm bảo những tiêu chuẩn trên, cần có một quy trình sản xuất hộp carton chuyên nghiệp, chất lượng. 

BAO BÌ GIẤY VÀ TẦM QUAN TRỌNG CHỐNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

BAO BÌ GIẤY VÀ TẦM QUAN TRỌNG CHỐNG HÀNG GIẢ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Ngày đăng: 28/08/2022 - Lượt xem: 1557

Giải pháp quan trọng và tốt nhất hiện nay để ngăn chặn tình trạng hàng giả hàng nhái bày bán tràn lan trên thị trường chính là doanh nghiệp sở hữu cho mình một loại bao bì bất khả xâm phạm. Nổi bật nhất chính là công nghệ bao bì chống hàng giả dán đáy. Đây được xem là giải pháp mang tính đột phá dành cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng về nỗi lo hàng nhái, hàng giả thương hiệu.

LƠI ÍCH CỦA THÙNG CARTON CHỐNG THẤM

LƠI ÍCH CỦA THÙNG CARTON CHỐNG THẤM

Ngày đăng: 24/08/2022 - Lượt xem: 2240

Hiện nay, tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải chất liệu chấm thấm nào cũng đáp ứng được hai điều kiện trên. Chúng tôi đã thấu hiểu những nỗi quan ngại trên của khách hàng vì thế thùng carton chống thấm ra đời với công dụng chính của là chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu hơn trong môi trường ẩm ướt, trong container,..

CHỨC NĂNG VÀ VAI TRÒ CỦA BAO BÌ

CHỨC NĂNG VÀ VAI TRÒ CỦA BAO BÌ

Ngày đăng: 17/08/2022 - Lượt xem: 1773

Thiết kế bao bì hiểu một cách đơn giản, là sự kết hợp sáng tạo và khoa học giữa cấu trúc, vật liệu, màu sắc, hình ảnh… để có sản phẩm bao bì vừa tiện dụng, vừa thẩm mỹ.

TÚI GIẤY THỰC PHẨM VÀ ĐIỂM NỔI BẬC CỦA TÚI THỰC PHẨM

TÚI GIẤY THỰC PHẨM VÀ ĐIỂM NỔI BẬC CỦA TÚI THỰC PHẨM

Ngày đăng: 13/08/2022 - Lượt xem: 1902

Túi giấy đựng thực phẩm được ứng dụng tại cửa hàng thức ăn nhanh như: Túi đựng hamburger, túi đựng khoai tây chiên, bánh mì thịt, bánh ngọt, bột cà phê,…Trong lĩnh vực thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm chính là mối quan tâm hàng đầu đổi với các doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn. Vậy nên, ngay từ đầu họ đã xem bao bì là 1 trong số các chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BAO BÌ GIẤY 6 LỚP

TÌM HIỂU THÊM VỀ BAO BÌ GIẤY 6 LỚP

Ngày đăng: 10/08/2022 - Lượt xem: 1914

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành in, các sản phẩm in ấn được cải tiến không ngừng. Trong đó, phương pháp sản xuất in bao bì hộp giấy đã tạo ra dòng sản phẩm với ưu thế vượt trội với bao bì giấy 6 lớp. Nhờ những tính năng đặc trưng, bao bì 6 lớp được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, trở thành một trong những bước đột phá mới mẻ giúp chất lượng sản phẩm bao bì hộp giấy được đảm bảo, quy trình vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.

TÌM HIỂU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY HỘP GIẤY CARTON CÓ MẤY LOẠI

TÌM HIỂU TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY HỘP GIẤY CARTON CÓ MẤY LOẠI

Ngày đăng: 03/08/2022 - Lượt xem: 1738

Bao bì giấy hộp carton từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Đây là loại bao bì giấy dang hộp được sản xuất từ chất liệu giấy carton giúp bạn đựng đồ vật an toàn và thuận tiện khi di chuyển. Hơn nữa, loại bao bì hộp carton đặc biệt rất thân thiện với môi trường. Nhưng bạn có từng thắc mắc những chiêc hộp giấy carton có bao nhiêu loại không? Nếu câu trả lời là có thì bài viết dưới đây của Bao Bì Vĩnh Phước chính xác dành cho bạn đấy!

KỸ THUẬT IN ẤN BAO BÌ BẰNG CÔNG NGHỆ IN METALIZE

KỸ THUẬT IN ẤN BAO BÌ BẰNG CÔNG NGHỆ IN METALIZE

Ngày đăng: 30/07/2022 - Lượt xem: 1732

Các sản phẩm sử dụng công nghệ metalize hiện nay thường được các công ty in ấn bao bì sử dụng trong in bao bì điện thoại, máy tính bảng, laptop… Những sản phẩm này có đặc điểm chung là giá trị cao và cần được bảo quản kĩ càng tránh ẩm thấp hay méo mó. Tuy nhiên kích thước hộp khá lớn nên có thể áp dụng in một phần bao bì hoặc in phần hộp bên ngoài. Với các sản phẩm như mỹ phẩm, son, giày cao cấp... thường sử dụng công nghệ này, nhất là ở những doanh nghiệp có thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Puma …
ĐỐI TÁC